Kiếm Trong Diễn Ðàn Show Threads  Show Posts
Trang Chủ

Go Back   RA LÀ VẬY ^_^ KNOW HOW! > Trải nghiệm: được và mất! > Sức khoẻ và thành công

Sức khoẻ và thành công Sự thông minh thể hiện một phần lớn ở cách chăm sóc sức khoẻ của mỗi người.

12 Nghề Không Sợ Bị Thất Nghiệp

Sức khoẻ và thành công


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Old 08-12-2009, 01:10 AM   #1
WaNhi
Active Member
 
WaNhi's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Đến từ: Việ Nam
Bài gửi: 96
Default 12 Nghề Không Sợ Bị Thất Nghiệp

Có những nghề mà dù cuộc sống có thay đổi đến đâu, có biến đông đến mức nào, nó cũng vẫn tồn tại. Theo nghiên cứu của CareerBuilder (các bạn chú ý, đây là nghiên cứu của nước ngoài và mức thu nhập của họ nha), trong mọi thời điểm, những người làm 12 nghề sau đây sẽ không bao giờ sợ bị thất nghiệp.

Bác sĩ

Tại sao nghề bác sĩ tồn tại mãi mãi? Theo các nhà phân tích, loài người mặc dù đã đạt được những thành công lớn trong y học, song tỷ lệ người chết vẫn cứ liên tục tăng lên. Những bệnh lạ và nguy hiểm cũng xuất hiện ngày càng nhiều và luôn luôn đe doạ tính mạng con người.

Do vậy, chúng ta sẽ luôn cần những người nghiên cứu ra các phương pháp điều trị mới, trị những loại bệnh mới này.

Mức lương thông thường của một bác sĩ: 120.000 USD/năm.

Giáo viên

Dù chúng ta có phát triển đến cỡ nào, giáo dục cũng luôn là cần thiết và những người truyền thụ giáo dục cũng không bao giờ thừa.

Mức lương thông thường: Theo mức tính trung bình, các bậc mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT, mức lương của giáo viên dao động từ khoảng 41.400 USD đến 45.920 USD/tháng

Dịch vụ tang lễ

Thực tế cho thấy, trừ phi phương pháp hoả táng được ứng dụng rộng rãi và tất cả chúng ta chấp nhận nó, còn không, bất kể khi nào, chúng ta cũng luôn cần người trông nom phần mộ của những người đã khuất.

Mức lương thông thường: 37.000 USD/tháng.

Thu gom và tái chế phế liệu

Trong cuộc sống, chúng ta thường xuyên tạo ra rất nhiều loại phế thải ở nhiều dạng khác nhau. Chính vì thế, chúng ta sẽ luôn cần những người chuyên thu lượm và tái chế những "sản phẩm" đó.

Mức lương thông thường: 35.000 USD/tháng.

Nghiên cứu khoa học

Con người luôn luôn có nhu cầu khám phá cuộc sống, tò mò về những thứ xung quanh và thường tự đặt ra câu hỏi: vì sao lại thế. Sự có mặt của các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về công nghệ sinh học sẽ trả lời cho chúng ta những câu hỏi tương tự như vậy. Bên cạnh đó, chúng ta cũng luôn cần những người sẵn sàng cống hiến công sức của mình để nghiên cứu và tìm ra cách đối phó với những thay đổi của môi trường sống. Và vì thế, chúng ta cần các nhà nghiên cứu về môi trường.

Mức lương thông thường: Đối với các nhà nghiên cứu về các công nghệ sinh học mức lương là 70.000 USD/tháng, còn các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về môi trường chỉ có khoảng 42.000 USD/tháng.

Thu thuế

Một câu nói vui sẽ dễ minh hoạ cho trường hợp này là: "Trong cuộc sống, con người luôn phải đối mặt với hai điều tất nhiên là chết và đóng thuế". Còn nói về mặt luật pháp, đóng thuế là nhiệm vụ của mối công dân.

Mức lương thông thường của một cán bộ thuế: 38.000 USD/tháng.

Chăm sóc sắc đẹp

Câu trả lời đơn giản nhất là: Bởi xã hội ngày càng phát triển thì con người càng có nhu cầu làm đẹp nhiều hơn. Và vì thế, họ cần các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp nhiều hơn.

Mức thu nhập bình quân trong nghề này: 21.200 USD/tháng.

Phục vụ trong quân đội

Bao giờ cũng vậy, ngay cả khi chúng ta đang sống trong hoà bình thì chúng ta vẫn cứ e sợ những cuộc chiến tranh có thể đến bất cứ lúc nào trong tương lai. Chúng ta luôn cần có quân đội bảo vệ.

Mức lương thông thường cho những người tham gia quân đội là 14.137 USD/tháng. Ngoài ra, những người này còn được tiền trợ cấp tiền nhà cửa, ăn uống, chăm sóc sức khoẻ.

"Lãnh tụ tinh thần"

Cho đến khi nào con người còn có tín ngưỡng, còn cố gắng tìm hiểu ý nghĩa sự sống của mình, sự xuất hiện của mình, họ còn có xu hướng tìm đến các nhà lãnh tụ tinh thần, với vai trò là người hướng dẫn tâm linh.

Mức lương thông thường cho vị trí này là khoảng 34.000 USD/tháng

Người thi hành luật pháp

Chúng ta bao giờ cũng phải sống trong một chế độ chính trị xã hội nào đó. Và tất nhiên phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật và những người thực thi pháp luật của hệ thống đó.

Mức lương thông thường: Làm việc cho nhà nước thì trung bình nhận khoảng 38.236 USD/tháng. Trong khi đó, nếu chúng ta làm việc trong các công ty chúng ta có thể nhận đến 62.700 USD/tháng.

Nghề nông

Nhu cầu không thể thiếu và không bao giờ có thể thiếu được của con người là lương thực thực phẩm. Trên thực tế xu hướng này đang ngày càng tăng nhanh. Và tất nhiên, lúc nào chúng ta cũng cần những người trồng cấy những thứ lương thực, thực phẩm đó, phục vụ cho nhu cầu của chúng ta.

Mức thu nhập: Bình quân, mỗi người làm nông nghiệp sẽ có thu nhập khoảng 15.603 USD/tháng.

Ngoài ra, trong trường hợp là các chủ trang trại, bạn còn có tiền trợ cấp từ Chính phủ để khắc phục những khó khăn do thời tiết, trang thiết bị, máy móc và các yếu tố khác ảnh hưởng đến năng suất và sản lượng của sản phẩm...

Xây dựng

Giống như nhu cầu thiết yếu của chúng ta là thức ăn, vấn đề nhà ở cũng không thể thiếu. Nhà ở sẽ bảo vệ chúng ta trước tất cả những tác động tiêu cực của tự nhiên. Do đó, chúng ta luôn cần những người thợ, kỹ sư xây và tu sửa nhà cửa cho chúng ta. Mức thu nhập thông thường 35.000 USD/tháng.


Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:
WaNhi is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Similar Threads
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gửi
Sự nghiêm túc (chuyên nghiệp, trách nhiệm) không giống nhau theo Nghề luomlat_goo Đi một ngày đàng 0 11-22-2018 09:00 AM
Nhạc khiêu vũ do KDANCE biên tập dongminh77yt Quảng cáo Dịch vụ 2 05-18-2013 10:09 AM
Bí quyết Lấy chồng giàu!? bb91 Triết lý tình yêu 9 05-10-2013 03:21 PM
Nét đẹp của phụ nữ Hà Nội RRRRRRR Du lịch - Ẩm thực 1 03-07-2013 10:15 PM
Nghề dệt chiếu cói Quảng văn - Truyền thống và Công nghiệp thang Du lịch - Ẩm thực 0 03-03-2013 10:58 PM

Powered by:MTG

E-mail: admin@muathoigian.vnChipLove's Family