Kiếm Trong Diễn Ðàn Show Threads  Show Posts
Trang Chủ

Go Back   RA LÀ VẬY ^_^ KNOW HOW! > Trải nghiệm: được và mất! > Đi một ngày đàng

Đi một ngày đàng ... Học một sàng khôn. Cùng chia sẻ nhé!

Hợp tác hay là đối thủ??

Đi một ngày đàng


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Old 03-28-2010, 07:08 AM   #1
bichhieu
 
bichhieu's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 602
Default

@Sand: ặc ặc, tài kỵ tài áh? không còn cách nào khác hả Sand?

@anna: chơi với nhau mà cứ dè chừng rồi chờ lúc nhau sơ hở làm "hất cẳng" nhau thì khó chịu lắm, như vậy thà không chơi, cứ ghét ra mặt còn dễ xử lý hơn.

Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:


Signature Sài gòn chưa xa đã nhớ
Đường vui đôi chân sớm trưa
Tình yêu chưa xa đã nhớ
Lời yêu tan trong tiếng mưa
bichhieu is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-28-2010, 08:36 AM   #2
Sand
 
Sand's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Đến từ: Sài Gòn
Bài gửi: 1,007
Default

Cách nói của bichhieu chứng tỏ H vẫn còn bé lắm ... vì khi lớn rồi, va chạm nhiều với cuộc sống, làm mọi thứ để bảo vệ "nồi cơm" của chính mình và của cả gia đình thì khi đó sẽ khác, lúc đó không thể sống thật với cảm xúc bản thân. Người lớn sống "giả dối" lắm, ghét người ta ra mặt hoặc biết người ta là kẻ thọt gậy bánh xe nhưng vẫn xởi lởi trò chuyện như không có việc gì, có thể người ta không nằm trong yếu tố tạo nên "nồi cơm" nhưng một phần cũng vì không sợ anh hùng mà chỉ ngại lòng dạ tiểu nhân!


Signature
Tri nhân tri diện bất tri tâm
Sand is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-28-2010, 04:59 PM   #3
hachip
 
hachip's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 881
Default

hì theo mình chúng ta không nên có nhiều đối thủ , như vậy chúng ta sẽ bị cô lập nhiều hơn ,hãy hợp tác với họ và họ phải là người không coi thường những người không thông mình như họ ( những người như vậy khó chơi lắm )
==> Hợp tác được là tốt nhất


Signature nếu không có nỗi buồn .....
hachip is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-28-2010, 05:19 PM   #4
duyniceboy
Super Moderator
 
duyniceboy's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Đến từ: HCM
Bài gửi: 1,804
Default

@@ pé Hiếu
cụ Sand
duyniceboy is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-28-2010, 06:26 PM   #5
duyniceboy
Super Moderator
 
duyniceboy's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Đến từ: HCM
Bài gửi: 1,804
Default

@pehieu:Cụ Sand cũng xác nhận rùi mờ.Cách nói của bichhieu chứng tỏ H vẫn còn bé lắm ... vì khi lớn rồi ^^
duyniceboy is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-28-2010, 06:16 PM   #6
bichhieu
 
bichhieu's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 602
Default

@Sand: nếu cuộc đời như sand nói chắc khi nào H phải khăn gói đến nhà S "tu hành" , bao giờ thành chính quả mới dám xuống ứng phó với các tình huống cuộc đời.

@hachip: Đôi khi cũng muốn hợp tác nhưng không biết phải làm cách nào có thể hợp tác được, nhưng nếu hợp tác theo kiểu anna và sand nói thì quả là đáng sợ hơn là không hợp tác đó chứ.

@peDuy: Pé kia lớn hơn ai mà dám gọi em là pé này pé nọ thế.


Signature Sài gòn chưa xa đã nhớ
Đường vui đôi chân sớm trưa
Tình yêu chưa xa đã nhớ
Lời yêu tan trong tiếng mưa
bichhieu is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-29-2010, 04:14 PM   #7
vunam
Active Member
 
vunam's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 95
Default

không có người bạn nào vĩnh viễn và cũng không có kẻ thù nào là vĩnh viễn. Khi còn giá trị để lợi dụng thì ta còn là bạn bè. Bởi dzậy khi mình không bằng người ta thì đừng để bị nắm thóp, mọi chuyện luôn im lặng quan sát xem điều gì là lợi nhất. Nếu là đối thủ của mình thì nếu có cơ hội là hạ bệ liền và không để cho cơ hội trở mình dậy, đã đánh là phải diệt tận gốc luôn. Thương trường là chiến trường mừ.

Nhưng hiện tại giờ thì vẫn còn thấp cổ bé họng, phải luyện cái mặt thật dày lên, chai mặt đi, bất cứ tình huống nào cũng phải quan sát xem gió chiều nào thì nương chiều ấy, đợi đến khi đủ lông đủ cánh rùi còn sợ gì thiên hạ không phải là của mình nữa. Giờ phải tạo dựng nhìu mối quan hệ để có gì còn nương nhờ. ^^
vunam is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Powered by:MTG

E-mail: admin@muathoigian.vn



ChipLove's Family