Kiếm Trong Diễn Ðàn Show Threads  Show Posts
Trang Chủ

Go Back   RA LÀ VẬY ^_^ KNOW HOW! > Thời gian mang đến lợi ích cho ai? > Chuyện kinh bang tế thế > Cuộc sống số

Top 10 Add-on siêu hữu ích dành cho Firefox

Cuộc sống số


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Old 11-04-2010, 10:15 PM   #1
duyniceboy
Super Moderator
 
duyniceboy's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Đến từ: HCM
Bài gửi: 1,804
Cool Top 10 Add-on siêu hữu ích dành cho Firefox

Có người đã từng nói "một add-on tốt cho Firefox có thể lan nhanh như cháy rừng", có vẻ điều đó đúng với 10 phần mở rộng dưới đây.

Firefox có cả một kho tang add-on khổng lồ bao gồm lẫn lộn cả tốt và không tốt. Có người đã từng nói “một add-on tốt cho Firefox có thể lan nhanh như cháy rừng”. Hy vọng rằng 10 phần mở rộng dưới đây là một trong những thứ mà bạn đã bỏ qua lâu nay.

1. CyberSearchMột add-on thú vị cho phép bạn tìm kiếm trang web ngay trên thanh địa chỉ của Firefox, CyberSearch sẽ gửi các kí tự bạn nhập vào thanh địa chỉ đến Google và trả về kết quả cũng ngay trên thanh địa chỉ.2. LastPassMột add-on cho phép bạn quản lý tất cả mật khẩu của các trang web khác nhau với một mật khẩu duy nhất của LastPass, dù cho Username và Password của bạn ở các trang có khác nhau thì LastPass cũng sẽ nhớ hộ bạn. Tất nhiên bạn chỉ cần nhớ đúng một mật khẩu để thay cho hàng tá thứ lỉnh kỉnh trước đây.

3. FEBELà một Add-on cho phép bạn lưu lại mọi thứ từ Themes, Bookmarks, các thiết đặt tùy chỉnh, mật khẩu hay cả History cũng được FEBE lưu lại. Khi cần phục hồi bạn có thể lựa chọn phần muốn phục hồi , ví dụ như bạn chỉ muốn phục hồi phần Bookmarks và để các phần khác như cũ.

4. AdBlock PlusLà một trong các add-on chặn quảng cáo hiệu quả nhất của Firefox, nó giúp trình duyệt của bạn không phải load các ảnh quảng cáo nặng nề. AdBlock Plus còn có thể điều chỉnh để chỉ chặn những quảng cáo mà bạn yêu cầu bằng cách bấm nút Block nho nhỏ ở cạnh quảng cáo đó.

5. DownThemAllDownThemAll là một add-on thay thế cho tất cả các chương trình quản lý download hiện nay. Công cụ bao gồm tất cả những gì mà bạn muốn có ở một phần mềm hỗ trợ download như tăng tốc bằng phương pháp chia luồng và tải về đồng thời, khả năng tạm dừng và tiếp tục khi quay lại. DownThemAll nhanh và dễ sử dụng, hỗ trợ bắt link, hoàn toàn miễn phí, nguồn mở và không chứa Spyware.

6. Open IT OnlineOpen IT Online là một ddd-on cho phép bạn mở các định dạng ảnh và tài liệu ngay trên Firefox mà không cần cài bất cứ phần mềm nào cho các tập tin đó. Nó có thể đọc được các dạng File sau:

- Tài liệu (*.doc, *.docx, *.rtf, *.odt, *.sxw).

- Bảng tính ( *.xls, *.xlsx, *.csv, *.ods, *.sxc).

- Slideshow (*.ppt, *.pptx, *.pps, *.odp, *.sxi).

- Hình ảnh (*.jpg, *.gif, *.png).

7. Deng Google BookmarksDeng Google Bookmarks giúp lưu trữ bookmarks của bạn và mở lại dạng đường dẫn giống như trong Windows Explorer. Kí hiệu “\” trong các thư mục có thể được thay bằng các ký hiệu tùy ý khác nhưng mặc định Deng Google Bookmarks dùng dấu “/”.

8. ScreengrabAdd-on giúp bạn lưu lại trang web dưới dạng hình ảnh, nó có khả năng chụp lại bất cứ thứ gì bạn nhìn thấy trên trình duyệt hay một khung hình nổi bật nào đó. Screengrab còn hỗ trợ chụp lại cả các mã nhúng Java hay Flash nhúng trên trang Web.

9. HP Smart Web PrintingKhi bạn muốn in, add-on của HP sẽ giúp bạn kết hợp nhiều trang Web mà bạn muốn vào thành một tệp, loại bỏ những phần không muốn in trên trang web và thậm chí còn cho bạn lưu lại dưới dạng PDF để mang ra ngoài in.


10. Web Of Trust

Web Of Trust là một cách tuyệt vời để bạn tránh xa các vấn đề liên quan đến Malware khi lướt web. Web Of Trust cung cấp cho bạn mức độ tin cậy của một trang Web trước khi bạn quyết định ghé thăm.


Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:
duyniceboy is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks

Tags
add on firefox


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Similar Threads
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gửi
Cảnh báo khi mua hàng ở Gia Khang và Page Siêu Rẻ GIAKHANG Mời chào Mua bán 0 05-27-2013 11:13 PM
Thay đổi cỗ máy tìm kiếm mặc định của Firefox yamailuk Máy tính và Internet 0 07-08-2011 03:25 PM
Hệ thống báo động không dây dành cho ATM. chienma234 Mời chào Mua bán 0 04-13-2011 03:42 PM
20 phím tắt trong IE và Firefox duyniceboy Máy tính và Internet 1 11-10-2010 04:51 PM
Firefox 3.6 tăng tốc 15% vẫn chậm hơn Chrome Richyourlife Máy tính và Internet 0 10-18-2010 06:26 PM

Powered by:MTG

E-mail: admin@muathoigian.vnChipLove's Family