Kiếm Trong Diễn Ðàn Show Threads  Show Posts

Trang Chủ

Go Back   Diễn đàn chia sẻ thông tin thú vị, kinh nghiệm, kỹ năng sống, học tập, làm việc > Vừng ơi mở cửa ra > Thông báo của Ban điều hành

Thông báo của Ban điều hành Hiện chưa có thông báo mới!

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Old 06-30-2010, 09:23 PM   #1
RRRRRRR
# Some where in time #
 
RRRRRRR's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Đến từ: Some where in time
Bài gửi: 1,473
Arrow Chuyển dữ liệu và ra mắt diễn đàn mới!

Diễn đàn Mua thời gian
www.muathoigian.vn

Thông báo: Chuyển dữ liệu và ra mắt diễn đàn mới!

Như chúng ta đã biết, ngày 1/7/2009, diễn đàn Mua thời gian với tên miền www.muathoigian.com ra mắt với nhiều lời giới thiệu trên khắp các Website: diễn đàn trao đổi thông tin thú vị, kinh nghiệm và kỹ năng sống, học tập, làm việc. Ấn tượng nhất cho đến bây giờ, với nhiều bạn, đó chính là cách trình bày diễn đàn chưa từng có từ trước giờ trên các cộng đồng mạng, một giao diện đơn giản nhưng hiệu quả, mang lại cho người xem nhiều cảm giác mới lạ. Không những vậy, "viết bài nhận phần thưởng" chính là sự khác lạ, độc đáo, không giống với bất cứ một diễn đàn nào khác tại Việt Nam.

Sau một thời gian ngắn, với tên miền mới www.muathoigian.vn, diễn đàn Mua thời gian đã đi vào hoạt động, gắn liền với nó là quá trình xây dựng diễn đàn của Admin thang với những nỗ lực không ngừng. Nỗ lực bao giờ cũng mang lại kết quả xứng đáng, diễn đàn Mua thời gian sau gần 1 năm hoạt động, có gần 500 thành viên với hơn 2700 topic và hơn 17000 bài viết. Quả là một con số đáng nể!

Nhằm tạo ra sức mạnh to lớn hơn cho quá trình phát triển, Admin thang đã đề xuất phát triển đổi ngũ Ban quản trị diễn đàn mới, đông đảo hơn, trẻ trung hơn, nhiệt tình hơn trong hiện tại với 2 Admin, 2 Mod và 2 Accountant.

Qua trao đổi thống nhất, Ban quản trị diễn đàn mới đã đưa ra phương án xây dựng một diễn đàn mới với giao diện đẹp hơn, tiện ích hơn, phân bổ nội dung phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu của thành viên trên mọi miền đất nước.

Sau 2 đợt hoạt động, trao thưởng và nhiều hoạt động giao lưu; 1/7 này, diễn đàn Mua thời gian tổng kết và trao giải thưởng đợt hoạt động thứ 3, đồng thời ra mắt phiên bản diễn đàn mới như các bạn thấy hiện nay. Điều đặc biệt và cũng là thành công nhất, đó chính là việc tạo ra code để chuyển dữ liệu diễn đàn cũ (với mã nguồn Admin thang tự viết) sang diễn đàn mới với mã nguồn vBulletin.

Một lần nữa, Ban quản trị chúng tôi xin công bố: chuyển dữ liệu thành công, ra mắt diễn đàn mới, phiên bản Mua thời gian Version 2.
Hy vọng với nỗ lực và sự chung sức xây dựng của Ban quản trị cũng như toàn bộ thành viên, diễn đàn Mua thời gian sẽ ngày càng phát triển rộng lớn, chuyên nghiệp hơn, nhiều nội dung hay, tài liệu quý với những tiện tích độc đáo, đa dạng hơn để có thể tự hào với Slogan diễn đàn:
Đa dạng trong Giản dị - Vượt trội cùng Tôn trọng!

Ban quản trị
01/07/2010


----------------------
Cách khởi tạo lại mật khẩu đối với các tài khoản đã đăng ký tại diễn đàn cũ

Với việc chuyển dữ liệu sang diễn đàn mới, bao gồm toàn bộ các User (thành viên) và Post (bài viết), các User cũ (đã đăng ký tài khoản bên diễn đàn cũ) sẽ phải khởi tạo lại Password (mât khẩu) mới có thể đăng nhập vào diễn đàn.

1. Với các tài khoản đăng ký bằng hòm thư Gmail:
Vui lòng vào đường dẫn sau:
http://muathoigian.vn/diendan/login.php?do=lostpw

Sau đó điền đầy đủ thông tin về Email đã đăng ký tài khoản ở diễn đàn cũ và mã ký tự xác nhận chính xác, lập tức yêu cầu khởi tạo lại mật khẩu sẽ được gửi đi và chúng tôi sẽ gửi lại mật khẩu mới cho các bạn.
Vui lòng kiểm tra hòm thư (bao gồm cả hộp Spam Mail) để làm theo chỉ dẫn và nhận mật khẩu mới.

2. Với các tài khoản khác:
Mật khẩu chính là tên đầy đủ hòm thư đăng ký của bạn.
Ví dụ, với tài khoản ABC, hòm mail đăng ký là xyz@yahoo.com thì tài khoản đăng nhập trên diễn đàn hiện tại sẽ là:
ID: ABC
Password: xyz@yahoo.com


Lưu ý: Lúc gõ mật khẩu, các bạn nhớ tắt bộ gõ tiếng Việt (hoặc chuyển qua bộ gõ tiếng Anh) để tránh nhầm lẫn trong việc đăng nhập.

Sau khi đăng nhập diễn đàn với mật khẩu đã nhận được, bạn hãy đổi lại mật khẩu tại đường dẫn: http://muathoigian.vn/diendan/profil...o=editpassword
theo ý muốn của cá nhân để bảo đảm tính an toàn và tiện lợi trong việc đăng nhập diễn đàn.


Mọi trục trặc trong việc khởi tạo mật khẩu hoặc các ý kiến thắc mắc, vui lòng liên hệ với Ban quản trị để được giải quyết.

Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:


Signature
Live to Fight!

thay đổi nội dung bởi: thang, 03-15-2018 lúc 12:50 PM
RRRRRRR is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks

Tags
muathoigian.vn


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Powered by:MTG

E-mail: admin@muathoigian.vnChipLove's Family