|
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
|
|
Sống trẻ - Nghĩ lớn Chia sẻ những ý tưởng, cùng xây dựng và thực hiện... |
![]() |
|
Ðiều Chỉnh | Kiếm Trong Bài | Xếp Bài |
|
![]() |
#1 |
![]() Tham gia: May 2010
Bài gửi: 436
|
![]()
Một bài học bổ ích ^^!mình đã từng cảm nhận được điều này.Đôi khi chỉ một việc làm rất đơn giản của mình nhưng nó lại mang lại những điều thật ý nghĩa với người khác.Ngày trước mình thường hay tâm sự chia sẻ với những bạn khi họ buồn,cô đơn,khi học cần được chia sẻ...mà ko hề phân biệt,rất hòa đồng với họ!thế nên ngay cả đến bây giờ ở rất xa nhau,ko có điều kiện gặp nhau,nhưng họ vẫn nhớ về mình và luôn nói rằng cảm ơn vì mình đã ở bên họ khi họ cần,những điều đó tưởng như rất đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa đối với họ ..
Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:
|
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
# Some where in time #
Tham gia: May 2010
Đến từ: Some where in time
Bài gửi: 1,466
|
![]()
Bạn hoada_kid học ở trường nào vậy? Mình học khối A nhưng rất thích những môn xã hội, thích nhiều cả thơ văn, ca hát nữa.
![]() Cám ơn những chia sẻ... Mình tin rằng với hy vọng, với niềm tin vào cuộc sống, bạn sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc. Cố lên! ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Bookmarks |
Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách) | |
|
|
![]() |
||||
Ðề tài | Người Gởi | Chuyên mục | Trả lời | Bài mới gửi |
Đặc điểm của những con người thành đạt | luomlat_goo | Tư duy thành công | 2 | 04-08-2018 08:04 PM |
Nhận Order hàng Quảng Châu giá rẻ tại MylamicShop | shopmylamic | Mời chào Mua bán | 0 | 05-27-2013 11:31 PM |
Một số cách nhận dạng phần mềm gián điệp | duyniceboy | Máy tính và Internet | 0 | 07-28-2011 12:25 PM |
Cho và nhận | bb91 | Đi một ngày đàng | 1 | 07-13-2010 10:01 AM |
Powered by:MTG
E-mail: admin@muathoigian.vn