Kiếm Trong Diễn Ðàn Show Threads  Show Posts
Trang Chủ

Go Back   RA LÀ VẬY ^_^ KNOW HOW! > Tình yêu có cần tiền bạc? > Giao lưu - Tán gẫu

Giao lưu - Tán gẫu Làm quen, chat chit, xả stress sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng,...

vợ của bạn là ai

Giao lưu - Tán gẫu


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Old 03-12-2010, 10:39 PM   #1
phonglinhtim
 
phonglinhtim's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 665
Default

@ kinhcan88 Bạn kinhcan88 có thể post cho mình xem nguyên gốc của bài báo không.hoặc gửi link cho mình cũng được.
Cám ơn nhiều nhé

Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:


Signature Đi vắng vài ngày.
phonglinhtim is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-12-2010, 10:41 PM   #2
lazerboy
Active Member
 
lazerboy's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 52
Default

Cuộc sống là thế, không ai hoàn hảo, vì vậy mà chúng ta tìm thấy một nữa của nhau để lấp đầy những chỗ trống đấy, anh không chọn ai cả, tự con tim anh sẽ chọn
lazerboy is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-13-2010, 12:32 AM   #3
RRRRRRR
# Some where in time #
 
RRRRRRR's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Đến từ: Some where in time
Bài gửi: 1,466
Default

Đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có hình bóng của một người phụ nữ. Và chúng ta cũng không thể đòi hỏi sự hoàn hảo ở người phụ nữ đó được. Khi họ đảm đam việc nhà, chăm lo con cái, gia đình, sự quan tâm của họ với mình là sự động viên, cổ vũ tinh thần, như vậy là tốt rồi. Nếu có đủ khả năng hơn, họ sẽ quân sư, chia sẻ chuyện sự nghiệp với ta, nhưng cũng chỉ ở một giới hạn nhất định. Vợ vẫn là nhất! ^^


Signature
Live to Fight!
RRRRRRR is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-12-2010, 11:01 PM   #4
kinan
Active Member
 
kinan's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 107
Default

~.~ 2 mẫu người, nhưng không mẫu nào được trọn vẹn cả. Nhưng tớ đang cố gắng luyện tập từ bé đến giờ để trở thành người hỗn hợp của cả 2, có thể hy vọng sẽ được như ý thành "người phụ nữ sau lưng người đàn ông thành công".


Signature Hey, you know what paradise is?
It's a lie, a fantasy we create about people and places as we'd like them to be
But you know what truth is?
It's that little baby you're holding, it's that man you fought with this morning
The same one you're going to make love with tonight
That's truth, that's love......
kinan is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-12-2010, 11:07 PM   #5
lazerboy
Active Member
 
lazerboy's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 52
Default

haha chúc thành công nhé
lazerboy is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-12-2010, 11:24 PM   #6
kinhcan88
 
kinhcan88's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 1,555
Default

@phonglintim:http://vnexpress.net/GL/Ban-doc-viet/Tam-su/2010/03/3BA19903/ bạn có thể vào link đó để đọc những tâm sự của người vợ đó.
kinhcan88 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-12-2010, 11:31 PM   #7
kinhcan88
 
kinhcan88's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 1,555
Default

Quan điểm của riêng tôi là người ngoại tình và người xen vào là có lỗi. Tuy nhiên nếu người còn lại không biết đấu tranh chính đáng thì người đó cũng có lỗi nốt, vì họ gián tiếp hợp thức hóa việc hai người kia vi phạm luật Hôn nhân gia đình.
Con người không ai là trọn vẹn cả,khi quyết định lấy nhau là chấp nhận cn người nhau,cùng nhau vun đắp hạnh phúc.đành rằng hiểu được vợ lạnh mà trong hoàn cảnh làm việc gần gũi hay vì lý do nào đó nảy sinh tình cảm với người khác nhưng cũng pahir nghĩ đến hai chữ "GIA ĐÌNH" chứ.Là đàn ông phải có trách nhiệm với gia đình của mình chứ.người phụ nữ hiện đại và người phụ nữ truyền thống không phải ai cũng có cả hai.Chắc mọi người hiểu ý tôi.Vậy suy nghĩ của các bạn thế nào trong hoàn cảnh người chồng thưa các bạn nam.Và nêu slaf người vợ các bạn se làm thế nào.
kinhcan88 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Powered by:MTG

E-mail: admin@muathoigian.vn



ChipLove's Family