|
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
|
|
Kỹ năng mềm Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng suy nghĩ tích cực, kỹ năng trình bày, kỹ năng... |
![]() |
|
Ðiều Chỉnh | Kiếm Trong Bài | Xếp Bài |
|
![]() |
#1 |
Active Member
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 175
|
![]()
Mình thấy bây giờ làm thầy là dễ kiếm nhất.
Thầy giáo:ngày xưa lương giáo viên ba cọc ba đồng không đủ sống,giờ thì tình hình cải thiện rồi,ngoài lương cơ bản còn được hưởng phụ cấp đứng lớp,dạy thêm mỗi ngày 2 ca,nhẹ nhàng thì kiếm vài trăm,nhiều thì đôi triệu. Thầy thuốc:ngoài lương lậu ra mở phòng mạch khám chữa bệnh ngoài giờ,mỗi bệnh nhân mất khoảng 10->15 phút,mỗi lần khám 70k,lãi từ tiền thuốc nữa chứ. Thầy bói:các kiểu bói,mỗi người tùy theo khoản tiền đặt lễ mà thầy tiếp từ 15 phút đến 40 phút,nếu đặt 30k để xem bói chắc chưa được 15 phút.Mà cái lĩnh vực này nó huyền bí lắm. Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:
|
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Super Moderator
Tham gia: May 2010
Đến từ: HCM
Bài gửi: 1,804
|
![]()
@@ hồi xưa em đi coi bói.Thầy phán lớn lên em sẽ làm thầy.Mà không biết sẽ là thầy gì đây ^^
|
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
![]() Tham gia: May 2010
Đến từ: Thái Bình
Bài gửi: 1,022
|
![]()
@duy: Làm "thầy" cúng chăng??? ^_^
|
![]() |
![]() |
![]() |
#4 |
Accountant
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 1,618
|
![]()
Thầy tu hú
|
![]() |
![]() |
![]() |
#5 |
![]() Tham gia: May 2010
Đến từ: Sài Gòn
Bài gửi: 1,007
|
![]()
Vụ làm thầy giáo là giàu thì mình ko hoàn toàn đồng ý với ý kiến đó, vì có lẽ giàu nghèo âu cũng là cái số. Đơn cử là mẹ mình là giáo viên dạy luyện thi tiếng Anh, mà thiên hạ thì luôn luôn có nhu cầu học ngoại ngữ, cho nên nhà mình có thể sẽ trở nên giàu có không thua ai ... nếu sức khoỏe của mẹ mình bình thường như người ta. Nhìn bên ngoài thì thấy sướng nhưng thật ra chẳng dễ ăn tý nào (_ _!) Cho nên theo mình nghĩ nghề giáo chỉ đủ ăn chứ ko thể làm giàu như kiểu các nghề kinh doanh khác!
|
![]() |
![]() |
![]() |
#6 |
Accountant
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 1,618
|
![]()
Làm nghề giáo còn tùy thuộc vào dạy môn gì nữa,các môn lịch sử,địa,gdcd...thì sao mà giàu nổi vì làm gì có ai có nhu cầu học thêm mấy môn này cơ chứ!!!
|
![]() |
![]() |
![]() |
#7 |
![]() Tham gia: May 2010
Đến từ: Thái Bình
Bài gửi: 1,022
|
![]()
Nhưng mình thấy giáo viên bây giờ họ giàu lắm mà! hihi. đa số là vậy...
|
![]() |
![]() |
![]() |
Bookmarks |
Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách) | |
|
|
![]() |
||||
Ðề tài | Người Gởi | Chuyên mục | Trả lời | Bài mới gửi |
Nghề... cười ra tiền! | duyniceboy | Kiến thức chuyên ngành | 3 | 11-30-2012 08:45 AM |
Tiền để làm gì, tiền của ai? | thang | Cùng cảm nhận | 0 | 09-28-2012 02:03 PM |
7 cách đơn giản để nhận biết tiền thật và tiền giả | luomlat_goo | Đi một ngày đàng | 0 | 06-18-2012 06:30 PM |
IQ tài chính | Richyourlife | Tư duy thành công | 2 | 11-22-2010 10:26 PM |
> Kiếm tiền trên mạng uy tín,hãy kiên trì sẽ có kết quả xứng đáng, vào nhanh đi bạn | thuong776210119 | Đi một ngày đàng | 2 | 08-25-2010 06:01 PM |
Powered by:MTG
E-mail: admin@muathoigian.vn