Kiếm Trong Diễn Ðàn Show Threads  Show Posts
Trang Chủ

Go Back   RA LÀ VẬY ^_^ KNOW HOW! > Tình yêu có cần tiền bạc? > Giao lưu - Tán gẫu

Giao lưu - Tán gẫu Làm quen, chat chit, xả stress sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng,...

tư vấn

Giao lưu - Tán gẫu


 
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
Old 01-24-2010, 10:33 PM   #21
duyniceboy
Super Moderator
 
duyniceboy's Avatar
 
Tham gia: May 2010
Đến từ: HCM
Bài gửi: 1,804
Default

@vunam:mình không hề đóng gì hết cả.Mình vốn khù khờ chân thật chất phát hiền lành.Còn chuyện mặt mình gian thì hầu như ai cũng nói vậy hết.Chẳng qua mặt mũi cha mẹ sinh,còn trời thì sinh tính.Nguời ta bảo tốt gỗ hơn tốt nước sơn.

Còn nữa bạn bảo bọn CNTT mình rất là sát gái.Xin đính chính lại là dại gái chứ ko fải là sát gái.Biết sao hem.Cái lớp học gì mà con gái ít lắm 80 nam thì đc chen vào cỡ 5 nữ.Nên phải qua dại gái khoa khác.

Còn chuyện tin đồn mình tán tỉnh em 9x gí đó.Đúng là có thật.Nhưng mà bi giờ tin chính thức là mình bị đá rồi.Hehe,nhờ vậy cũng có chút kinh nghiệm xương máu.

Mà nói đâu cho xa.Mình nghĩ bạn nên học hỏi Long đó.Nhìn hiền lành vậy chứ có biết bao cô gái bật đèn xanh mà dừng không dám tiến.Lắm lúc mình phải ghen tị với Long ^^

Với lại bạn nghiêm trọng nhiều vấn đề quá.Thật ra quen con gái thì nên thoải mái.Đừng có ý đồ xấu nào trong bụng.Con gái tinh ý lắm.

@thang:Ốc chưa mang nổi mình ốc lại lo cọc mắc rêu.Phải lo chứ thời buổi này chậm 1 bước là chả còn cái cọc nào đâu.Người ta bảo sống là không chờ đợi mà






duyniceboy is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
 

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Powered by:MTG

E-mail: admin@muathoigian.vn



ChipLove's Family