|
|
|
Du lịch - Ẩm thực Cùng khám phá thiên nhiên - đất nước - con người. |
|
Ðiều Chỉnh | Kiếm Trong Bài | Xếp Bài |
11-25-2010, 10:32 PM | #1 |
Banned
Tham gia: Sep 2010
Đến từ: In the Hell
Bài gửi: 59
|
Bánh xèo Nhật Bản
Bánh này tương đối khác với bánh xèo truyền thống của người Việt, bạn thử xem nhé.
Nguyên liệu: 200g bắp cải, 100g tôm tươi, 200g bột mì, 150ml nước, bốn quả trứng gà, cá ngừ bào khô, hạt nêm, xốt okonomi, xốt mayonnaise. Thực hiện: - Bắp cải tách lấy lá, rửa sạch, cắt sợi. - Tôm đông lạnh, rửa sạch cắt nhỏ. - Trộn đều bột mì, nước, trứng gà và hạt nêm cho vừa ăn. Sau đó thêm bắp cải và tôm vào khuấy đều. - Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bột bắp cải và tôm đã trộn vào chảo, dàn thành hình tròn, cho vào chiên áp chảo đến khi vàng đều hai mặt. - Xếp bánh xèo ra đĩa, cho xốt Okonomi và tán đều bánh, sau đó cho thêm xốt mayonnaise và cá ngừ bào khô lên trên. Những bài viết ngẫu nhiên trong Box:
|
11-28-2010, 07:39 PM | #2 |
Tham gia: May 2010
Bài gửi: 407
|
Ngoài nguyên liệu và kỹ năng thì cái chảo to, phẳng cùng ngọn lửa tốt là những thứ ko thể thiếu khi làm món Xèo Nhật này.
thay đổi nội dung bởi: luomlat_goo, 11-28-2010 lúc 07:46 PM |
Bookmarks |
Tags |
bánh xèo nhật bản |
Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách) | |
Ðiều Chỉnh | Kiếm Trong Bài |
Xếp Bài | |
|
|
Similar Threads | ||||
Ðề tài | Người Gởi | Chuyên mục | Trả lời | Bài mới gửi |
Người Nhật khác biệt tới mức nào? | thang | Chuyện kinh bang tế thế | 0 | 04-02-2014 08:50 AM |
Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản ngày càng thịnh vượng! | thang | Chuyện kinh bang tế thế | 1 | 03-19-2014 09:37 AM |
Vì sao người Nhật không hoảng loạn? | RRRRRRR | Tư duy thành công | 3 | 03-25-2011 08:20 PM |
Nhật Bản khác ta những gì ? | bb91 | Bài viết Vàng | 35 | 09-19-2010 11:11 AM |
Bánh cuốn Cao Bằng | friend_star | Du lịch - Ẩm thực | 36 | 08-20-2010 03:40 AM |
Powered by:MTG
E-mail: admin@muathoigian.vn