Mẹ BIN
01-20-2010, 09:02 AM
*Nguyên liệu:
Bánh mỳ: 2 cái (mình thích dùng loại bánh mỳ thường thôi,bánh mỳ gối dễ ngấm nước nên sản phẩm ra lò hơi nát)
Trứng gà: 2 quả
Sữa đặc có đường, bơ.
*Cách làm:
Sữa đặc pha với nước ấm (đặc loãng tùy theo khẩu vị),trứng gà đánh tan hòa lẫn sữa.
Bánh mỳ cắt lát mỏng nhúng vào nguyên liệu sữa trứng thả vào chảo chảo bơ nóng chiên nhỏ lửa.
Đầu tư 12k và 10 phút bạn đã có 4 xuất ăn nhẹ rồi.
Bánh mỳ: 2 cái (mình thích dùng loại bánh mỳ thường thôi,bánh mỳ gối dễ ngấm nước nên sản phẩm ra lò hơi nát)
Trứng gà: 2 quả
Sữa đặc có đường, bơ.
*Cách làm:
Sữa đặc pha với nước ấm (đặc loãng tùy theo khẩu vị),trứng gà đánh tan hòa lẫn sữa.
Bánh mỳ cắt lát mỏng nhúng vào nguyên liệu sữa trứng thả vào chảo chảo bơ nóng chiên nhỏ lửa.
Đầu tư 12k và 10 phút bạn đã có 4 xuất ăn nhẹ rồi.